Quảng cáo google

Quảng cáo google chi phí thấp hiệu quả cao. Với mục tiêu nhắm đến với khách hàng thực sự làm cầu nối với doanh nghiệp. Dịch vụ quảng cảo google còn thu hút các khách hàng tiềm năng. Đưa doanh nghiệp bước đến sự thành công.

Quảng cáo google là gì?

Quảng cáo google (quảng cáo google adwords) là một dịch vụ thương mại mà ông lớn google tung ra nhằm cung cấp cho các công ty doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm thương hiệu của mình. Bạn đã thiết kế website và muốn sử dụng quảng cáo google phải trả chi phí để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên công cụ tiềm kiếm thuộc mạng hiển thị google. Thông qua lựa chọn từ khóa về thông tin sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp.

Quảng cáo google giá rẻ

Định nghĩa quảng cáo google là gì

Google AdWords ra đời từ năm 2000 đã giúp nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới cập nhập tiếp cận được với khách hàng giúp mục tiêu kinh danh nâng lên nhiều bước phát triển mới. Tại Việt Nam dịch vụ này cũng được đón nhận khá niềm nở. Bởi lợi ích mà nó mang lại thật sự tối ưu vượt trội. Nó cũng hỗ trợ một phần cho dịch vụ SEO.

Lợi ích quảng cáo Google Adwords mang đến là gì?

Nhắm chính xác đến khách hàng tiềm năng

Thường các doanh nghiệp sau khi thiết kế web chuẩn SEO sẽ tiến hành quảng cáo Google. Quảng cáo xuất hiện ở những vị trí ưu tiên website trên trang kết quả tìm kiếm. Khi khách hàng gõ từ khóa về sản phẩm dịch vụ nó sẽ được xuất hiện ngay tại trang đầu tiên. Mục tiêu nhắm đến là khách hàng lướt web hằng ngày. Ngoài ra dựa vào từ khóa và các tiêu chí như khu vực, ngôn ngữ, thời gian,… Mà lời chào thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp nhắm đúng và chính xác đến đối tượng khách hàng đang có nhu cầu. Một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.

Chi phí thấp – hiệu quả cao

Với khả năng nhắm đích đến mục tiêu một cách chính xác. Quảng cáo google adwords giúp doanh nghiệp nâng cao chuyển đổi đơn hàng, mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. Hơn thế nữa, chỉ khi nào khách hàng click vào quảng cáo google mới tính chi phí nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hiệu quả tuyệt đối với số tiền đã bỏ ra. Bên cạnh đó bạn có thể thay đổi ngân sách, giới hạng mức chí phí cho từng ngày dưới sự cho phép của google. Nhằm giúp bạn điều chỉnh hợp lý. Vì vậy chi phí dành cho quảng cáo bao giờ cũng được tối ưu hóa và hiệu quả cao nhất.

Quản lý dễ dàng nhanh chóng

Khi sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách của google. Quảng cáo sẽ hiện lên chậm nhất là 5 phút sau khi chiến dịch đã cài đặt thành công. Ngoài ra trong trường hợp bạn muốn thay đổi nội dung quảng cáo, thêm keyword mới. Hay tối ưu hóa ngân sách, điều chỉnh đối tường thì hoàn toàn có thể. Bên cạnh đó quảng cáo google cho phép bạn cài đặt chiến dịch theo bất kì ngôn ngữ nào tại bất kì thị trường nào mà bạn muốn hướng đến.

Báo cáo cập nhật thống kê liên tục chính xác

Khả năng đo lường chuẩn xác và cập nhật liên tục tạo nên sự khác biệt lớn. Giữa quảng cáo google với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. Google cung cấp cho bạn các báo cáo chứa đầy đủ số liệu thống kê tổng thể từ chiến dịch. Cho đến từng nhóm quảng cáo, keyword. khu vực,…mà bạn nhắm đến. Dễ dàng theo dõi sự biến động hiệu quả từ các chiến dịch quảng cáo.

Dịch vụ SEO giá rẻ

Công ty thiết kế web chuẩn SEO

Hình thức hoạt động của quảng cáo trên google

Để có thể sử dụng được dịch vụ google adwords. Bạn cần có một tài khoản gmail. Quảng cáo sẽ được bắt đầu bằng hình thức tạo các chiến dịch từ tài khoản gmail. Loại chiến dịch mà bạn lựa chọn phải được dựa trên mục tiêu quảng cáo: vị trí xuất hiện ở đâu và bằng hình thức như thế nào.

Hình thức quảng cáo google

Hình thức hoạt động quảng cáo google

Hiện nay các chiến dịch quảng cáo gồm có.

+ Quảng cáo từ khóa

+ Hình thức quảng cáo google mạng hiển thị

+ Quảng cáo google tìm kiếm có lựa chọn hiển thị

+ Dịch vụ mua sắm

+ Ứng dụng

+ Video clip

Trọng các lựa chọn trên” quảng cáo từ khóa google” được lựa chọn nhiều nhất.

Trên trang kết quả tìm kiếm google mẫu quảng cáo sẽ xuất hiện. Liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Mức giá của từ khóa độ liên quan từ khóa với nội dung quảng cáo. Còn có trang đích đến sẽ quyết định vị trí thứ hạng của bạn trên trang kết quả tìm kiếm.

Phương thức tính phí quảng cáo

Tính phí quảng cáo là vấn đề khách hàng luôn được quan tâm thắc mắc nhất. Thì quảng cáo google có 3 hình thức tính phí như sau:

Thứ nhất: Tính phí theo số lần click chuột vào mẫu quảng cáo google: CPC

Căn cứ vào mỗi lần click chuột của khách hàng. Google sẽ thu một khoản phí nhất định.

Thứ hai : Tính theo số lần mẫu quảng cáo được xuất hiện: CPM

Cứ 1000 lượt hiển thị quảng cáo trên google. Thì người dùng sẽ phải trả phí.

Thứ ba: Tính phí theo số lần chuyển đổi hoặc có khách hàng đang thực hiện một hành động cụ thể nào đó trên trang web của bạn khi đã click chuột vào mẫu quảng cáo: CPA

Chi phí quảng cáo được tính cho việc chuyển đổi đáp ứng nhu cầu cũng như giúp danh nghiệp tăng lợi nhuận.

Quảng cáo google chi phí rẻ

Hình thức tính phí quảng cáo google

SEO Mina với dịch vụ quảng cáo google

Hiện nay dịch vụ quảng cáo google đang được sử dụng rộng rãi. Nhằm kết nối khách hàng đến với danh nghiệp. Công ty thiết kế web lên top google Mina ngoài dịch vụ nhận SEO từ khóa. Mina con triển khai dịch vụ chạy quảng cáo giá rẻ cho khách hàng khi có nhu cầu. Chúng tôi làm việc trên mọi nguyên tắc nhất định. Tất cả dịch vụ SEO Mina đều thực hiện dựa trên chất lượng và độ uy tín với khách hàng. Hãy để chúng tôi làm đối tác cùng doanh nghiệp bạn phát triển.

Xem thêm: https://seomina.com

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB LÊN TOP GOOGLE MINA

Trụ sở chính: 248/1 Trần Kế Xương, phường 7, quận Phú Nhuận

Điện thoại: 0971.942.082

Email: seomina.vn@gmail.com

Website: https://seomina.com

Call Now Button